Trang chủ > Long vũ phi thiên > Long vũ phi thiên – chương 5, 6

Long vũ phi thiên – chương 5, 6

Đệ 5 chương

 

Mười ba năm sau ——

“Cốc chủ, trở về đi.” Quản gia của “Hoa tẫn cốc”, Hoa Tưởng Dung đứng ở phía sau Long Tại Vũ khẽ thở dài. Mỗi khi đến ngày giỗ của lão cốc chủ cùng phu nhân thì cốc chủ sẽ buông hết thảy mọi thứ, đứng ở đây ngẩn ngơ cả ngày.

” Đi thôi.” Long Tại Vũ hít sâu một hơi, xoay người rời đi.

Nghĩa phụ nghĩa mẫu mất cũng đã ba năm, có lẽ bọn họ chính là muốn ở trên người hắn tìm kiếm lại hình ảnh đứa con của mình, nhưng đồng dạng cũng đã cho hắn một gia đình ấm áp.

” Dì Dung , ta muốn ra bên ngoài xem thử.” Long Tại Vũ nhìn lên không trung, mười lăm năm. Hắn chưa bao giờ biết bên ngoài là cái hình dạng gì?

” Đi thôi. Trở về ta giúp ngươi thu thập hành lý.” Hoa Tưởng Dung mỉm cười: ” ngươi a, cũng nên đi ra ngoài. Từ khi ngươi đến “Hoa tẫn cốc” đến nay đã không bước chân ra bên ngoài, có muốn ta phái vài người đi theo ngươi?”

“Dì Dung. Ta không yếu ớt như vậy.” Long Tại Vũ bật cười lắc lắc đầu: ” luôn đem ta trở thành nữ nhân.”

” Ta biết ngươi không phải nữ nhân, ngươi là quý công tử anh tuấn tiêu sái .” Hoa Tưởng Dung điểm điểm đầu long Tại Vũ, xoay người rời đi.

Long Tại Vũ nhìn nơi mình đã sinh sống mười ba năm nay, bên trong có nhiều lắm ngọt bùi cay đắng.

Nhớ lúc luyện “phi long thập thất thức”, cha nuôi khi ấy biểu tình chỉ tiếc rèn sắt không thành thép !

Nhớ lúc cùng mẹ nuôi so chiêu, không cẩn thận phá rách quần áo của người. Vì chuyện ấy hắn bị cha nuôi nhốt trong một tháng !

Đủ loại dĩ vãng chợt hiện lên trước mắt, tưởng như mọi thứ chỉ mới phát sinh ngày hôm qua, nhưng hiện tại hai người đã dạy cho hắn mọi thứ cũng đã không còn, cũng giống như mẫu thân, đều đã biến mất khỏi thế gian này.

Đi hết một vòng “Hoa tẫn cốc”, khi trở về phòng đã thấy trên bàn có một gói hành lý giản dị, còn có một ít đồ ăn, có lẽ là do dì Dung làm cho hắn.

Sáng sớm hôm sau, trời còn chưa sáng bỗng nghe ngoài cửa có tiếng hít thở cùng với tiếng thút thít .

” Ai đã chết?” Long Tại Vũ mở cửa phòng, kỳ quái nhìn đám người đang đứng ngoài cửa . Bình thường cũng không thấy họ dậy sớm như vậy a. Mặt trời mọc từ hướng tây ?

” Phi, phi, nói chuyện không biết kiêng kị. Mới sáng sớm đã nói toàn lời xui xẻo.” Hoa Tưởng Dung đảo đảo mắt: ” còn không phải vì chuyện ngươi phải đi sao, bọn họ đều là đến tiễn ngươi thôi.”

” Tiễn? Tiễn ta mà khóc sướt mướt như vậy?” Long Tại Vũ khó hiểu nhìn những nữ tử đứng trong sân đang lau khóe mắt.

” Cốc chủ đi rồi, “Hoa tẫn cốc” của chúng ta sẽ thiếu đi một phong cảnh đẹp. Tưởng tượng đến việc muốn nhìn nhưng không thể thấy cốc chủ, chúng tôi liền nhịn không được rơi lệ. ” Một tiếng vừa dứt lại có không ít thanh âm phụ họa.

” Ta là đi chơi không phải thượng đoạn đầu đài, các ngươi không nên nói nghiêm trọng như vậy được không. ” Long Tại Vũ cảm thấy có chút đau đầu: ” Vậy nam nhân thì khóc cái gì? Đừng nói cũng là không muốn ta đi, lừa quỷ cũng không thể tin đâu .”

” Ô ô ——— cốc chủ đi rồi những nữ nhân này chẳng phải sẽ chịu để ý đến chúng tôi sao, chúng tôi đây là cao hứng nên. . . . . . . . . Ô ô. . . . . . . .”

Cái này lại càng khiến Long tại Vũ đau đầu hơn nữa.

” Cốc chủ, ngươi xuất môn phải cẩn thận, đừng ăn đồ của người lạ cho~~~~~~~~ Cũng không được uống nước của người lạ cấp ~~~~~~~~~ cẩn thận đừng để ngã xuống giường~~~~~~~~”

” Ta không phải là tiểu hài tử .” Long Tại Vũ thực bất đắc dĩ.

” Ở trong mắt ta ngươi chính là tiểu hài tử.”

Long Tại Vũ cười gượng một tiếng, dùng tốc độ nhanh nhất chạy vọt trở về phòng lấy hành lý : “Các ngươi bảo trọng, ta đi trước.”

Long Tại Vũ gần như chạy trối chết ra khỏi “Hoa tẫn cốc”, sau khi dừng lại, vẫn còn sợ hãi quay đầu nhìn về phía sau, không thấy có người đuổi theo mới yên tâm  vỗ vỗ ngực. Mẹ ơi, nguyên lai nữ nhân là như vậy dài dòng.

” Ya, giang hồ ơi, ta đến đây.”Long Tại Vũ cầm hành lý chạy như điên về phía trước.

___________

Đệ 6 chương

 

“Mệt mỏi quá a.” Long Tại Vũ nhu nhu đùi. Đều đã đi đến giờ ngọ mà sao vẫn chưa gặp được người nào?

“Ai ở đàng kia?” Có thanh âm trầm thấp từ trên cây không xa truyền đến.

“Ta, ta chỉ là đi ngang qua. Ngươi là ai?” Bị kinh hách , Long Tại Vũ tức giận mở miệng.

“Mau cút.” Chủ nhân của thanh âm có chút không kiên nhẫn.

“Ta muốn ở ngươi quản được sao.” Long Tại Vũ chẳng những không đi mà còn tiến về phía trước vài bước.

“Ngươi muốn chết.” Nam nhân tựa hồ tức giận, tiện tay dùng nội lực phóng ra vài chiếc lá, hướng về phía Long tại Vũ đang đứng.

“khốc ~~~~~~~~~” Long Tại Vũ vội vàng tránh hướng lá cây di chuyển, mở miệng định mắng to lại ngửi được một cỗ hưong vị, hắn sửng sốt một chút nhưng sau đó lại mỉm cười nham hiểm: “Hắc hắc, tiểu tử, mùi vị của “Phệ hồn hương” chắc là rất khổ sở phải không!”

Người trên cây nhảy xuống dưới, từng bước tiến tới gần Long Tại Vũ: “Đem giải dược đưa cho ta.”

” ‘Phệ hồn hương’ là không có giải dược.” Nhìn thấy nam tử vì trúng ‘phệ hồn hương’ mà khuôn mặt trở nên xanh tím, Long Tại Vũ không khỏi nuốt nuốt nước miếng.

“Ngươi đã biết đây là ‘Phệ hồn hương’ mà lại không có thuốc giải?” Nam tử thân hình nhanh đến kinh ngạc, vọt đến trước mặt Long Tại Vũ. .

“Biết tên của nó không nhất định phải có giải dược a.” Long Tại Vũ nhíu mi nhìn cổ tay đang bị nắm trụ: “buông tay ngươi ra.”

“Đưa ta giải dược. Nếu không ta chém đứt tay phải của ngươi.”

Long Tại Vũ thở hổn hển, xương cốt đã muốn kêu “răng rắc”, vội vã rút tay về.

“Chính ngươi cũng không phải không biết hiệu lực của “Phệ Hồn hương”. Cho dù hiện tại tìm được đủ dược liệu, ngươi nghĩ ngươi có bản lĩnh trong nháy mắt có thể chế ra giải dược của ‘Phệ hồn hương’ sao ?”

Đối mặt với lời nói của Long Tại Vũ, nam tử trầm tư một chút: “Trong khoảng thời gian này ngươi phải đi theo ta. Cho đến khi ta giải được độc mới thôi.” Nam tử sau khi thấy rõ Long Tại Vũ, trong mắt xuất hiện một tia kinh diễm.

“Ta có cái gì ưu đãi?” LongTại Vũ  lui về phía sau vài bước, có chút hối hận vì cái gì lại đi con đường này?

Ngô, vừa rồi dường như bị lạc đường ——

“Thả ngươi một con đường sống.” Nam tử gắt gao nhìn chằm chằm long Tại Vũ, giống như con báo nhìn thấy miếng mồi ngon, tùy thời đều có thể nhào về phía trước.

Long Tại Vũ cúi đầu suy nghĩ tình cảnh trước mắt. Hắn hiện tại trúng “Phệ hồn hương” công lực sẽ giảm đi, nhìn mặt hắn ta xanh mét thì biết. Hiện tại mình muốn chạy trốn hoàn toàn có thể, nhưng chính mình lại đang lạc đường, người này vừa vặn có thể mang mình ra khỏi khu rừng này.

“Ta có thể đáp ứng. Nhưng ta giúp ngươi giải độc, ngươi phải đưa ta đến kinh thành. Thế nào ngươi không thiệt thòi chứ.”

“Ta đáp ứng ngươi. Ta gọi là Hiên. . . . . . Ta gọi là Viên Toàn. Ngươi cứ kêu ta là Viên đại ca đi. Ngươi giúp ta giải độc, ta nhất định sẽ đưa ngươi đến kinh thành .”  Sau đó khiến ngươi mãi mãi không – ly khai. Viên Toàn ở trong lòng yên lặng bỏ thêm một câu. Ngay cả chính hắn cũng không hiểu được vì cái gì đối với một thiếu niên lần đầu gặp mặt lại nảy sinh dục vọng chiếm hữu mạnh đến thế.

“Vậy phiền toái ngươi . Chúng ta có thể đi rồi chứ?” Long Tại Vũ đối với Viên Toàn mỉm cười. “Viên Toàn” phải không? Thật cao hứng nhận thức một người cùng họ —— Hiên Viên.

Cứ như vậy, mỗi người đều mang ý nghĩ xấu xa  kết bạn với nhau.

Chuyên mục:Long vũ phi thiên
 1. ginchan
  16/05/2010 lúc 14:34

  mời khúc dạo đầu, chưa có gì gay cấn

  thời gian trong fic này trôi nhanh hơn mấy cái phụ tử khac nha

  tốc độ editor cũng đáng ngưỡg mộ nha

 2. 16/05/2010 lúc 15:24

  y nghi sau xa chac chi co nguoi goi la vien toan kia thui ma ban bat mi cho minh 1 chut nha ai la cong ai thu the

  • 16/05/2010 lúc 15:47

   Bé Vũ là thụ, công là anh Hiên Viên Tĩnh cũng tức là Viên Toàn (ông này xài tên giả) mà bạn đừng thấy bé Vũ như vậy mà nghĩ bé “ngây thơ” nha. coi chừng lầm đó.hihi

 3. 17/05/2010 lúc 06:26

  ” Long Tại Vũ vội vàng tránh hướng lá cây di chuyển, mở miệng định mắng to lại ngửi được một cỗ hưong vị, hắn sửng sốt một chút nhưng sau đó lại mỉm cười nham hiểm” ~> chữ “hương vị” kìa bạn :”>

  Công nhận họ Hiên Viên trong đam mỹ phổ biến thật :”> Cám ơn bạn đã post nhé ^^

 4. 12/04/2012 lúc 08:49

  ta nghe mùi âm mưu giữa hai ng này

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: