Trang chủ > Long vũ phi thiên > Long vũ phi thiên – chương 9, 10

Long vũ phi thiên – chương 9, 10

Đệ 9 chương

Lại ở khách điếm ngây người ba ngày, đợi mãi cuối cùng “Vân Thiên đại hội” kia cũng đã  mở màn.

Long Tại Vũ tìm một chỗ đứng tương đối “im lặng”, nghe vị Thủy Tứ Tiệm ở trên đài kích động diễn thuyết, hắn có chút nhàm chán ngáp một cái, lão cha vô duyên của hắn  vẫn chưa tới.

“Hiên Viên thành “Thành chủ” Hiên Viên Thiên Hành đến.” Khi vị chủ trì kia giảng đến một nửa thì lão cha vô duyên của hắn mới đến, lại còn cái gì “Thành chủ” ?

“Hiên Viên tiên sinh đại giá đến đây thật sự làm cho “Vân Thiên đại hội” như dệt hoa trên gấm a.” Người chủ trì vội vàng từ trên đài đi xuống nghênh đón.

“Không cần khách khí, tiếp tục đi.” Hiên Viên Thiên Hành thản nhiên mở miệng, tự nhiên ngồi xuống vị trí chủ toạ.

Khuôn mặt của Hiên Viên Thiên Hành hiện ra rõ ràng trước mắt Long Tại Vũ. Mà Long Tại Vũ sau khi nhìn thấy hắn ánh mắt cũng đột nhiên trừng lớn, miệng há to đến nỗi có thể nhét vào cả một quả trứng chim.

Hắn là “Lão cha” của mình ? hoàng đế của Hiên Viên đế quốc ?

Hắn ~~~~ hắn mới hai mươi sao ? Hắn rốt cuộc bao nhiêu tuổi? Chẳng lẽ mẫu thân lấy chồng thông dâm mới sinh ra mình sao?

Hiên Viên Thiên Hành lạnh lùng nhìn lướt qua dưới đài, không có phát hiện người mình đang nhung nhớ, không khỏi có chút nhụt chí. Vốn tưởng rằng”Hắn” sẽ đến nên mình mới tham gia cái “Vân Thiên đại hội” nhàm chán này.

Hiên Viên Thiên Hành không hết hy vọng lại nhìn thêm một lượt, nhìn đến cái mặt “ngu ngốc” nào đó không khỏi lộ ra vẻ mặt khinh thường.

Long Tại Vũ thấy Hiên Viên Thiên Hành nhìn hắn, không khỏi cả kinh, theo bản năng sờ soạng một chút mặt, lại thấy hắn sau đó lộ ra vẻ mặt khinh thường, không khỏi đảo mắt xem thường.

Hiên Viên Thiên Hành nhìn thấy động tác biểu tình của Long Tại Vũ có chút nhíu  mày. Động tác này hắn từng thấy qua ở một người. Chính là vật nhỏ đã làm cho hắn phải tìm kiếm năm ngày nay.

Hiên Viên Thiên Hành hướng phía sau nhẹ phất tay, ảnh vệ ở một bên lập tức rời đi, đến gần đó theo dõi Long Tại Vũ .

Long Tại Vũ “chuyên tâm” xem trên đài bắt đầu luận võ, cảm giác được bên người có thêm vài đạo hơi thở xa lạ, hắn nắm chặt mấy viên đá nhỏ trong lòng bàn tay. Hiên Viên Thiên Hành đang ở trên đài, mấy ảnh vệ này hắn đương nhiên sẽ không để vào mắt, làm cho hắn thật sự chú ý chính là cái gã Hiên Viên Thiên Hành đang nhìn chằm chằm vào hắn

Long Tại Vũ vừa định xoay người, một đạo thân ảnh hấp dẫn sự chú ý của hắn. Thân pháp kia quá mức quen thuộc. Cha nuôi ở trước mặt hắn đã biểu diễn qua không ít lần. Đó là thân pháp độc môn của Phượng gia: “Phượng tường cửu thiên”! Thật sự không nghĩ tới a. Ở cái chỗ đại hội chó chết này cũng có thể gặp được người của Phượng gia . Vậy hắn, truyền nhân của Long gia nếu không đi ra có phải hay không “rất không có ý tứ” ?

Trong nháy mắt Phượng Lăng Khiếu đã đánh bại không ít cao thủ, Long Tại Vũ cũng bắt đầu di chuyển về phía trước.

“Phượng công tử thật sự là võ nghệ hơn người a, còn có vị đại hiệp nào muốn tới khiêu chiến không? Nếu không vậy tiền thưởng hôm nay sẽ thuộc về Phượng công tử .” Chủ trì cười ha hả tiêu sái đi đến giữa lôi đài đứng bên cạnh Phượng Lăng Khiếu .

“Ai nói không có? người của Phượng gia cũng đi ra, ta đây người của Long gia nếu không xuất hiện chẳng phải thật áy náy hay sao!” Long Tại Vũ chầm chậm tiêu sái đi đến phía dưới lôi đài, cười hì hì nhìn hai người.

“Ngươi là người Long gia?” Phượng Lăng Khiếu có chút nghi hoặc nhìn Long Tại Vũ: “Long Tỉnh đã mất tích nhiều năm như vậy, ngươi như thế nào lại chính là người Long gia ?”

“Ngươi nếu biết cha ta đã mất tích nhiều năm như vậy, ngươi làm sao biết hắn không có đứa con là ta?” Long Tại Vũ hỏi ngược lại.

“Lời lẽ thật thông minh, hy vọng công phu của ngươi cũng lợi hại như miệng lưỡi của ngươi.” Phượng Lăng Khiếu trong mắt chợt léo lên hàn khí. Hắn thật muốn xem thiếu niên tự xưng mình là “hậu nhân Long gia” này là thật hay giả!

___________________

Đệ 10 chương

“Ngươi nhất định sẽ không thất vọng.” Long Tại Vũ như trước chậm rãi tiêu sái thượng lôi đài. Hiên Viên Thiên Hành ở một bên khiến cho ảnh vệ đứng ở tại chỗ, tập trung nhìn Long Tại Vũ.

“Lấy binh khí của ngươi ra đi.” Phượng Lăng Khiếu nhìn thấy một thân trang phục nhẹ nhàng, cuối cùng vẫn không thể nhìn ra binh khí của Long Tại Vũ đặt ở chỗ nào.

” Người Long gia bình thường sẽ không xuất binh khí, ngươi không biết sao? Có thể làm cho người Long gia xuất ra binh khí chỉ có hai loại người; thứ nhất: mạnh đến nỗi phải bất dắc dĩ sử dụng binh khí. Thứ hai: người làm cho chúng ta tôn trọng.” Đương nhiên, lời nói trên đều do Long Tại Vũ bịa đặt. Người Long gia  sử dụng chủ yếu là chưởng pháp, cho dù là” binh khí” cũng là “dùng vật liệu tại chỗ” đâu giống như bọn ” tôm tép” cả ngày ôm khư khư đao kiếm bên người. Như vậy không phải sẽ mệt chết sao?

“Ngươi? ~~~~” quả nhiên, Long Tại Vũ lời vừa khỏi miệng liền khiến cho một trận ồ lên. Phượng Lăng Khiếu  giận xanh cả mặt.

“Ta chưa nói sai a.” Long Tại Vũ cố tình bày ra vẻ mặt vô tội.

“Tiểu tử cuồng vọng.” Phượng Lăng Khiếu đem kiếm giơ lên trước ngực: “Động thủ đi. Ta thật muốn nhìn xem người Long gia rốt cuộc có bao nhiêu bản lĩnh, dám ba hoa khoác loát như vậy. Ra chiêu đi.”

“Vậy ngươi chú ý một chút.” Long Tại Vũ mắt nhìn Hiên Viên Thiên Hành ngồi trên vị trí chủ vị, vươn hai tay trắng nõn chậm rãi giơ lên phóng ở trước ngực.

Phượng Lăng Khiếu nhìn Long Tại Vũ quái dị thủ thế lại nhíu mi, đem kiếm hướng về phía trước .

“Ta phải bắt đầu rồi nga.” Long Tại Vũ song chưởng duỗi thẳng, vẫn không nhúc nhích nhìn Phượng Lăng Khiếu.

“Ngươi tại sao còn không động thủ?” Phượng Lăng Khiếu đợi nửa ngày cũng không thấy Long Tại Vũ động thủ không khỏi kỳ quái hỏi. Hắn lẽ ra phải xuất chiêu chứ ?

“Không phải ngươi xuất chiêu trước sao?” Long Tại Vũ vung vẩy một chút hai tay: “Ta đang đợi ngươi ra chiêu a.”

“Tiểu quỷ chết tiệt  ~~~~~~~” Phượng Lăng Khiếu nổi giận gầm lên một tiếng, trường kiếm trong tay hướng Long Tại Vũ đâm tới.

“Lão quỷ này, ngươi đấu võ cũng không biết “Chi” một tiếng a.” Mắt thấy kiếm đâm đến trước mặt, Long Tại Vũ vội vàng né tránh.

Hiên Viên Thiên Hành lúc nghe câu nói ấy hơi hơi sửng sốt, đôi mắt càng lúc càng nhíu chặt.

Quả thật là ngươi, lần này đừng nghĩ đào tẩu!

“Vô.” Hiên Viên Thiên Hành ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm hai người đang kích đấu .

“Chủ nhân. Ngài có việc gì phân phó?” Vô đứng ở sau lưng Hiên Viên Thiên Hành cung kính mở miệng.

“Đem đại hội này phá đi. Bắt lấy tên thiếu niên họ Long kia.” Hiên Viên Thiên Hành đứng dậy, theo bên cạnh rời đi.

Long Tại Vũ nhìn thấy Hiên Viên Thiên Hành rời đi, cảm thấy không xong. Vội đánh hư chiêu lừa được Phượng lăng Khiếu: “Họ Phượng kia, thiếu gia hiện tại có việc, chúng ta hôm nào tái đánh. Ngươi chậm rãi chơi đi.”

“Đứng lại, còn không có đánh xong ~~~~~~~” Phượng Lăng Khiếu vội vã đuổi theo sau.

“Hôm nay ta không muốn đánh với ngươi . Ngươi đừng quấn quít lấy ta .” Nhìn thấy Phượng Lăng Khiếu đuổi theo sau,  Long Tại Vũ có chút đau đầu. Vì sao gần đây hắn cứ gặp phải “phiền toái” ?

“Ngươi không muốn đánh cũng phải đánh.” Phượng Lăng Khiếu khinh công càng không bằng Long tại Vũ, một hồi công phu đã bị Long Tại Vũ bỏ lại rất xa.

Long Tại Vũ nhìn xuống phía dưới, vội vã thả người nhảy xuống, tìm được một chỗ bí ẩn đem hắc y  trên người cởi xuống, lại thay mặt nạ dịch dung “Hiên Viên Tử Khải”, đem y phục kia xử lý tốt sau đó tiêu sái đi ra ngoài.

“Có thấy một thiếu niên mặc hắc y hay không?” Long Tại Vũ vừa ra khỏi hẻm nhỏ đã bị Phượng Lăng Khiếu bắt lấy cánh tay.

“Không có, buông tay ngươi ra được không.” Long Tại Vũ chớp mi, nhìn Phượng Lăng Khiếu.

“Thật có lỗi. Cáo từ.” Phượng Lăng Khiếu xấu hổ thu hồi thủ, nôn nóng đi về phía hẻm nhỏ.

Long Tại Vũ  nhìn Phượng Lăng khiếu đi rồi, thè lưỡi cười nhỏ một tiếng rồi hướng đường phố phồn hoa đi tới.

“Chủ nhân. Chúng thuộc hạ đã mất dấu thiếu niên họ Long kia, mong chủ nhân tha mạng.” Trên đường cái, Vô cúi đầu đứng ở sau lưng Hiên Viên Thiên Hành. Bộ dáng cam tâm chịu phạt.

“Không cần ngươi nói ~~~~~~” Hiên Viên Thiên Hành nhìn thấy một người thì đổi giọng : “Ta hiện tại không phạt ngươi , đi theo ta.”

Vô bất minh bất bạch đi theo phía sau Hiên Viên Thiên Hành, không rõ vì cái gì chủ tử luôn luôn vô tình lại bỗng nhiên thay đổi.

“Ngươi đi tới phía sau hắn đi.” Hiên Viên Thiên Hành dùng cằm hất hất về phía Long Tại Vũ đang hướng bọn họ đi tới.

“Vâng” Vô lại càng không rõ tiêu sái đến phía sau Long Tại Vũ.

“Chúng ta lại gặp mặt.” Hiên Viên Thiên Hành cười lạnh một tiếng ngăn lại Long Tại Vũ.

“Ta nhận thức ngươi?” Long Tại Vũ nhìn nam nhân hắn nên gọi là cha, hỏi lại.

“Ngươi thực thích đùa a, cư nhiên làm cho ta tìm đến năm ngày.” Hiên Viên Thiên Hành từng bước tới gần Long Tại Vũ , khuôn mặt so với khi trúng độc lại càng đen hơn.

“Năm ngày?” Long Tại Vũ cẩn thận nghĩ nghĩ năm ngày trước mình gặp cái gì?

“A ~~~~~~” Long Tại Vũ sợ hãi kêu một tiếng: “Ngươi là cái gã~~~~~”

“Phải” Hiên Viên Thiên Hành đánh gảy lời nói của Long Tại Vũ: “Lần này xem ngươi như thế nào trốn.”

Long Tại vũ nhìn thấy Hiên Viên Thiên Hành đang hướng hắn tới gần, rất muốn ngửa mặt lên trời ai thán: Thần a. Ta đã làm ra chuyện xấu xa gì mà ngươi phải chỉnh ta như vậy.

Chuyên mục:Long vũ phi thiên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: